TỘI DÂM Ô TRẺ EM XỬ LÝ THẾ NÀO

Chào Luật sư! Tôi có vấn đề thắc mắc liên quan đến tội dâm ô và hiếp dâm: Con gái tôi 7 tuổi,. Cách đây 1 tuần, vợ chồng tôi đang đi làm nên gửi cháu ở nhà với ông, bà thì anh H là hàng xóm có sang chơi và rủ cháu đi mua bim bim.

Tối đi làm về vợ chồng tôi sang đón cháu thì thấy cháu kêu đau bụng và vùng kín. Khi tôi kiểm tra thì phát hiện vùng kín của cháu chảy nhiều dịch bất thường. Chúng tôi đưa cháu đến bệnh viện khám thì bác sĩ kết luận cháu bị thương vùng kín nhưng chưa rách màng trinh. Vợ chồng tôi cũng hỏi cháu là ai làm cháu đau thì cháu nói là bác H làm con đau, con sợ bác lắm. Tôi nghi ngờ rằng anh H chính là người đã gây tổn thương đến vùng kín của con tôi, tôi muốn kiện anh H đến cơ quan công an, tôi muốn Luật sư tư vấn giúp tôi vấn đề trên?

Tổng đài 1900.6227 tư vấn Pháp luật hình sự

Theo như nhận định của chúng tôi, trong trường hợp này anh H chưa có hành vi quan hệ với con chị mà chỉ có hành vi của tội dâm ô trẻ em như sờ soạn hoặc đụng chạm đến vùng kín của cháu. Tội dâm ô được quy định tại Bộ luật hình sự.

Để bảo vệ quyền lợi cho cháu và ngăn chặn những hành vi nguy hiểm có thể tái diễn. Chị có thể làm đơn trình báo về sự việc gửi đến cơ quan công an nơi mình đang cư trú. Yêu cầu cơ quan Công an xác minh, làm rõ về hành vi vi phạm Pháp luật. Đồng thời, có biện xử lý nghiêm minh đối với người hàng xóm. Khi gửi đơn chị gửi kèm theo hồ sơ khám bệnh để làm căn cứ.

Chị có thể liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 1900.6227 hoặc số Hotline 0906.238.583 để được hỗ trợ, tư vấn pháp luật liên quan đến tội dâm ô trẻ em.

One thought on “TỘI DÂM Ô TRẺ EM XỬ LÝ THẾ NÀO

 • Tháng Ba 29, 2019 at 6:50 sáng
  Permalink

  Niềng răng mắc cài kim loại là phương pháp chỉnh sử
  dụng mắc cài và dây cung đưa răng về đúng vị trí trên cung hàm, đảm bảo khớp cắn và vấn đề thẩm mỹ.

  Có 3 loại niềng răng mắc cài kim loại là Niềng răng mắc cài kim loại thông thường,
  Niềng răng mắc cài kim loại tự khóa và niềng răng mắc
  cài kim loại mặt trong.
  Niềng răng mắc cài kim loại dù là mắc cài thông thường hay mắc
  cài tự khóa đều có thể áp dụng cho tất cả các đối tượng quý
  khách. Những giả dụ bị các khiếm khuyết
  về răng như hô, móm, thưa, lệch lạc
  dù là trẻ nhỏ hay người lớn đều có thể sử dụng niềng răng mắc cài kim loại.

  Reply

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.